• Single Content

  Đánh thức con người phi thường trong bạn

  “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…”

  Tác giả Anthony Robbins

  Đánh thức con người phi thường trong bạn là một trong những cuốn sách nổi tiếng thế giới mà bạn nên đọc trong đời của tác giả Anthony Robbins - một triệu phú ở độ tuổi 24.

  Cuốn sách truyền cảm hứng cho người đọc bởi những nền tảng kiến thức và nghệ thuật truyền cảm hứng mà tác giả theo đuổi, nghiên cứu và thử nghiệm. Đây là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Tác giả chia sẻ đến bạn đọc 3 phương pháp cơ bản để thay đổi cuộc đời mình. Các phương pháp này vô cùng đơn giản, chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ mang lại một hiệu quả thật lớn lao.

  - Nâng tầm bản thân

  - Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân

  - Thay đổi chiến lược

  Và nhất là tập trung làm chủ 05 khía cạnh trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến con người nhiều nhất:

  - Làm chủ cảm xúc

  - Làm chủ cơ thể

  - Tạo dựng và duy trì mối quan hệ

  - Quản lý tài chính

  - Làm chủ thời gian

  Anthony Robins viết: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”.

  Bìa cuốn sách

  Mỗi ngày trôi qua, mỗi người sẽ học hỏi và chiêm nghiệm ra thêm nhiều bài học và ý nghĩa của cuộc sống. “Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…” - Anthony Robins cho biết thêm. Từ trong sâu thẳm tâm hồn, mỗi người chúng ta đều tin rằng mình có khả năng đặc biệt, rằng mình có khả năng tạo ra sự thay đổi, có thể ảnh hưởng đến người khác bằng những cách rất riêng và có thể biến cuộc sống của mình, cũng như thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

  Đọc sách mỗi ngày giúp bạn rèn luyện tư duy

  Vì vậy, tác giả khuyến khích mỗi người hãy tự khơi dậy tiềm thức của bản thân, sống có mục tiêu và theo đuổi mục tiêu ấy đến cùng, đừng bao giờ bỏ cuộc khi bạn gặp phải những khó khăn ấy trên đoạn đường mà mình đi. Càng khó khăn bạn càng vững chí để đi đến cuối con đường mà mình đã chọn.

  Mỗi cuốn sách là một thông điệp cuộc sống, rất đỗi nhân văn

  Anthony Robbins theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên trong mỗi người. Hãy cũng khám phá bản thân qua tác phẩm Đánh thức con người phi thường trong bạn.

  Về tác giả Anthony Robbins

  Ông là triệu phú ở độ tuổi 24, sáng lập 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu.

  Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người.

  Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng.

  Ông là người sáng lập The Anthony Robbins Foundation - một tổ chức nhân đạo hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho những thanh niên, người già, người vô gia cư và tù nhân… giúp họ khơi dậy nguồn lực nội tại, qua đó có thể đóng góp phần công sức quý giá của họ cho xã hội.

  Ý Nhạc - Sài Gòn 2017

  Để lại bình luận